Sáng ngày 12/03/2018, ActionCOACH Asia khai giảng khóa huấn luyện 7 ngày Coach Training Programs dành cho các nhà huấn luyện doanh nghiệp. Khóa huấn luyện cung cấp các kiến thức, công cụ và các chiến lược của ActionCOACH cho các nhà huấn luyện nhằm hỗ trợ cho các chủ doanh nghiệp điều hành và quản trị doanh nghiệp, phát triển kinh doanh và xây dựng đội ngũ.

Tại khóa đào tạo Coach Training Programs lần thứ 14, ActionCOACH Asia mời nhà huấn luyện Andrew Johnstons giảng dạy phần nội dung liên quan đến Coaching Mindset và các kiến thức về quản trị và điều hành doanh nghiệp như: 6 Bước xây dựng doanh nghiệp thành công, 5 Cách gia tăng lợi nhuận, 9 bước hệ thống hóa doanh nghiệp, các kiến thức về Marketing, ….

ActionCOACH Asia-min

Nhà huấn luyện Andrew Johnstons giảng dạy phần nội dung liên quan đến Coaching Mindset và các kiến thức về quản trị và điều hành doanh nghiệp (Ảnh: VP ActionCOACH Asia)

Những ngày tiếp theo của khóa đào tạo, nhà huấn luyện Maresa Ng (ActionCOACH Malaysia) tiếp tục chuyển tải đến các học viên các kỹ năng trong quá trình sử dụng kiến thức ActionCOACH vào huấn luyện, kịch bản 13 bước làm việc với khách hàng và thực hành những kỹ năng huấn luyện.

ActionCOACH Asia - 2-min

Nhà huấn luyện Maresa Ng (ActionCOACH Malaysia) tiếp tục chuyển tải đến các học viên các kỹ năng trong quá trình sử dụng kiến thức ActionCOACH vào huấn luyện cho khách hàng (Ảnh: VP ActionCOACH Asia)

Trải qua 7 ngày đào tạo, 16 học viên đã lĩnh hội toàn bộ lượng kiếntionCOACH bao hàm rất nhiều khía cạnh t thức khổng lồ của Acrong kinh doanh cũng như có thể ứng dụng rất dễ dàng vào công việc kinh doanh và phát triển doanh nghiệp trong thực tế. Vào ngày 18/3/2018, 16 học viên đã được trao chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện Coach Transformation Programs. Điều này đồng nghĩa với việc trở thành nhà huấn luyện ActioCOACH Việt Nam và đối mặt với thử thách KPI do ActionCOACH Toàn cầu đặt ra.

Nhà huấn luyện có thể sử dụng các kiến thức trong khóa đào tạo Coach Transformation Programs kết hợp với những kiến thức của mình để giúp chủ doanh nghiệp ngăn chặn và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Các chủ doanh nghiệp cũng có thể tham dự khóa học này để hệ thống lại kiến thức cũng như tiếp nhận thêm các kiến thức, chiến lược và công cụ của ActionCOACH để điều hành, quản trị doanh nghiệp và phát triển kinh doanh hiệu quả hơn.

 

ActionCOACH Asia

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG VOUCHER "SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP SAU MÙA DỊCH"

Chương trình tặng voucher "Sức khỏe kinh doanh sau mùa dịch"

SỨC MẠNH CỦA CHỦ DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU?

Tìm ra sức mạnh của chủ doanh nghiệp đã "ấn náu" bao lâu nay để phát triển chúng mạnh mẽ nhằm giúp doanh nghiệp thành công

HUẤN LUYỆN CHUYÊN ĐỀ "XÂY DỰNG LỢI ĐIỂM BÁN HÀNG ĐỘC NHẤT"

Huấn luyện về lợi điểm bán hàng độc nhất qua hình thức Zoom Online

TOÀN CẢNH CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN BÍ QUYẾT KINH DOANH THÀNH CÔNG 2021

Tại: Khách sạn Central Luxury Hạ Long Hotel, đường Hoàng Quốc Việt, P. Phùng Thắng, TP. Hạ Long

BÍ KÍP KINH DOANH THÀNH CÔNG NĂM 2021

Tại: Khách sạn Central Luxury Hạ Long Hotel, đường Hoàng Quốc Việt, P. Phùng Thắng, TP. Hạ Long

BESbswy