Sứ mệnh của tôi là:
Giúp cho các chủ doanh nghiệp xây dựng được doanh nghiệp một cách có hệ thống, chuẩn mực, sinh lời, vận hành hiệu quả, để từ đó giúp họ cân bằng hơn giữa công việc và cuộc sống.
 
HENRY HÀ NGỌC HƯNG
 
Tôi là Henry Hà Ngọc Hưng, là nhà huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH toàn cầu tại Việt Nam. Với vai trò là Huấn luyện viên doanh nghiệp, tôi tập trung vào việc thay đổi thói quen của các chủ doanh nghiệp và cung cấp các kiến thức, kỹ năng cho họ nhằm giúp họ đạt được các mục tiêu trong kinh doanh và lãnh đạo đội ngũ phát triển doanh nghiệp thành công.
Sứ mệnh của tôi là giúp cho các chủ doanh nghiệp xây dựng được doanh nghiệp một cách có hệ thống, chuẩn mực, sinh lời, vận hành hiệu quả, để từ đó giúp họ cân bằng hơn giữa công việc và cuộc sống.
Hàng tuần tôi làm việc và giúp khách hàng của mình đạt được các mục tiêu kinh doanh thông qua các công cụ, phương pháp đã được áp dụng thành công tại hơn 15,000 doanh nghiệp trên toàn thế giới.
Làm việc cùng tôi, các bạn sẽ được tạo động lực để thay đổi, phát triển và hoàn thiện kỹ năng, kiến thức của bản thân để tối đa hóa cơ hội thành công cũng như gia tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp mình.


 
THÀNH TỰU / KINH NGHIỆM LÀM VIỆC
Bằng cấp:

 • Ths Tài chính Ngân hàng – Học viện Tài chính.
 • Kỹ sư CNTT – Đại học Bách khoa Hà Nội.
Kinh nghiệm làm việc:
 • Chủ tịch – Công ty TNHH Công nghệ cao ITECHPRO – với gần 3000 khách hàng trên toàn quốc.
 • Chủ tịch / Tổng Giám đốc – Công ty TNHH Business Coaching Vietnam – Với gần 100 Chủ doanh nghiệp đã được Huấn luyện để phát triển doanh nghiệp thành công.
 • Thành viên Hội đồng Quản trị – Công ty CP Tập đoàn TopOne (TOPONE GROUP) – Với hơn 200 sinh viên được đào tạo và tốt nghiệp mỗi tháng.
 • Giám đốc BNI Vùng Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương – Với gần 300 Chủ doanh nghiệp thành viên.
 • Là Diễn giả, Nhà Huấn luyện và truyền cảm hứng cho gần 2000 Chủ doanh nghiệp thay đổi bản thân và kinh doanh thành công tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương.

 
TẠI SAO NÊN CHỌN TÔI HUẤN LUYỆN CHO BẠN VÀ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Niềm tin
Tôi xây dựng niềm tin với khách hàng bằng sự chính trực và tôi luôn phát huy và giữ vững niềm tin đó bằng việc thực hiện và tuân thủ những gì đã đề ra.

Kiến thức
Tôi luôn đổi mới và học tập không ngừng. Tôi chia sẻ, cố vấn, giảng day, huấn luyện, tạo động lực và truyền cảm hứng cho khách hàng của mình thay đổi bản thân, nâng cao kiến thức và kỹ năng để lãnh đạo đội ngũ phát triển doanh nghiệp thành công.

Kinh nghiệm
Tôi học tập từ những trải nghiệm tốt nhất. Với kinh nghiệm của bản thân trong các lĩnh vực: Giáo dục, đào tạo; Tài chính; Tư vấn; Marketing; Bán hàng; Điều hành, quản lý doanh nghiệp; Đào tạo, truyền cảm hứng và tạo động lực kinh doanh, tôi tin bản thân mình sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tìm ra những giải pháp lâu dài và hiệu quả trên con đường phát triển doanh nghiệp của họ.

Cam kết
Tôi cam kết tập trung 100% cho mục tiêu của bạn và sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Hành động
Kiên thức và kỹ năng sẽ trở nên vô nghĩa nếu không có hành động. Tôi tập trung vào hành động nhằm giúp chủ doanh nghiệp thay đổi để đạt mục tiêu của doanh nghiệp đã đề ra.

Giá trị
Tôi gia tăng giá trị cho khách hàng thông qua việc áp dụng các kiến thức, kinh nghiệm của mình đồng thời sử dụng công cụ của ActionCOACH để giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh.

Kết quả
Tôi luôn tập trung vào hiệu quả, và các phương pháp làm sao để đem lại hiệu quả cho khách hàng để xứng đáng với khoản đầu tư của họ. Thành công của tôi được đo lường bằng kết quả của họ.


 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mr Henry Hà Ngọc Hưng

BUSINESS COACHING VIETNAM CO LTD.,
Firm Owner / Business Coach
Mobile: 0986 393 223
Email: henryha@actioncoach.com | hunghn@bcvn.asia
 
Hà Nội:

 • P 1105 B2, Hòa Bình Green City, Số 505 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.
 • Tel: 024 36 37 39 61
Hải Phòng:
 • P 801, Tòa nhà MB Bank Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, P.Lạc Viên, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.
 • Tel: 0225 229 96 96
Quảng Ninh:
 • Số 11 Hoàng Long, TP.Hạ Long, T.Quảng Ninh.
 • Tel: +84 986 393 223

BESbswy