14 Giá trị Văn hóa của ActionCOACH

 
1. Cam kết
Tôi cam kết dành mọi thứ mình có được và 100% nỗ lực của bản thân mình cho đến khi đạt đến thành công. Tôi cam kết luôn luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh, Văn hóa và Thành công của ActionCOACH; với đội ngũ ActionCOACH hiện tại và tương lai; với khách hàng của ActionCOACH. Tôi luôn luôn ưu tiên sản phẩm và dịch vụ của ActionCOACH trước mọi sản phẩm, dịch vụ khác.

2. Làm chủ
Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và làm chủ mọi việc đang diễn ra trong công việc cũng như trong cuộc đời của mình. Tôi chịu trách nhiệm cho những kết quả mà mình đã tạo ra và biết rằng để thay đổi mọi việc thì bản thân mình phải thay đổi trước tiên.

3. Chính trực
Tôi luôn nói sự thật. Tôi luôn làm những gì mình đã hứa. Tôi chỉ cam kết với bản thân và người khác những điều mà tôi đã sẵn sàng và có ý định thực hiện. Tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có giải pháp xử lý vấn đề ngay lập tức.

4. Xuất sắc
Chỉ tốt thôi vẫn chưa đủ. Tôi luôn mang đến những hàng hóa và dịch vụ với chất lượng vượt trội để gia tăng giá trị cho các bên liên quan một cách dài hạn. Tôi tìm cách để đạt kết quả cao hơn với mức đầu tư ít hơn. Đồng thời, tôi luôn kiên định trên con đường cải tiến và sáng tạo không ngừng.5. Giao tiếp
Tôi giao tiếp một cách tích cực với những thành viên thân thiết trong đội của mình, với khách hàng và với ActionCOACH cả khi đông người lẫn trong quá trình trao đổi riêng. Tôi nói chuyện với mục đích tốt đẹp thông qua những cuộc trao đổi tích cực và có sức ảnh hưởng. Tôi không bao giờ nói, nghe những lời chế nhạo hay những câu chuyện tầm phào. Tôi thừa nhận những điều mình nói là sự thật xét tại thời điểm phát ngôn và tôi chịu trách nhiệm trước phản hồi từ những người khác. Tôi gọi tên khi chào đón và tạm biệt mọi người để thể hiện tình cảm thân mật. Tôi luôn nói lời xin lỗi về bất kỳ sai sót nào trước tiên và ngay sau đó tìm cách giải quyết. Tôi chỉ thảo luận riêng các vấn đề cá nhân với người có liên quan.

6. Thành công
Tôi hoàn toàn tập trung suy nghĩ, năng lượng và chú ý đến kết quả thắng lợi của mọi việc mà tôi đang làm. Tôi sẵn sàng chiến thắng và giúp mọi người cùng chiến thắng: tư duy Win/Win. Tôi luôn thể hiện lòng tự trọng, thành công, năng lực và sự tự tin từ sâu bên trong bản thân mình. Tôi là một người thành công.

7. Đào tạo
Tôi học từ những sai lầm của bản thân. Tôi luôn quyết tâm học hỏi, phát triển và hiểu biết để có thể giúp cho những thành viên thân thiết trong đội của mình và khách hàng của mình cũng có cơ hội học hỏi, phát triển và hiểu biết. Tôi là một nhà đào tạo và để cho khách hàng ra các quyết định thông minh về tương lai của họ với ý thức rằng đó là tương lai của chính họ. Tôi phổ biến các kiến thức mang tính thực tiễn và có ích hơn là lí thuyết suông.

8. Đội nhóm
Tôi là một thành viên đồng thời cũng là trưởng nhóm. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để gắn kết mọi người và đạt được mục tiêu của đội. Tôi tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ cách giải quyết, chứ không phải là thỏa hiệp. Tôi linh động trong công việc và có thể thay đổi nếu những điều tôi đang làm không hiệu quả. Tôi nhờ giúp đỡ khi cần và tôi thông cảm với những người cần mình giúp đỡ.

9. Cân bằng
Tôi có cách nhìn nhận cân bằng về cuộc sống. Trong đó, thể chất, đời sống tinh thần, xã hội và gia đình đều quan trọng đối với tôi cũng như tài chính và tri thức. Tôi ưu tiên hoàn thành công việc và các nhiệm vụ quan trọng nhất để có thể dành thời gian quý báu cho bản thân, gia đình và làm mới bản thân mình.

10. Niềm vui
Tôi xem cuộc sống của mình như một hành trình để tận hưởng và tôi tạo ra không gian vui vẻ, hạnh phúc để tất cả những người xung quanh tôi cũng đều được tận hưởng điều đó.

11. Hệ thống
Tôi luôn luôn sử dụng hệ thống để tìm kiếm giải pháp xử lý. Nếu có phát sinh khó khăn, tôi sử dụng hệ thống để xử lý trước khi nhờ đến nhân sự giải quyết. Tôi sử dụng các giải pháp hệ thống hơn là giải pháp nhân sự trong các sáng tạo của mình. Tôi tuân thủ hệ thống một cách chính xác cho đến khi có được một hệ thống mới. Tôi ưu tiên đề xuất cải tiến hệ thống ngay khi có hội.

12. Nhất quán
Tôi nhất quán trong hành động để khách hàng và đồng đội của mình luôn cảm thấy thoải mái khi làm việc với tôi. Tôi đảm bảo kỷ luật trong công việc để đạt kết quả, phát triển và thành công một cách nhất quán.

13. Thái độ
Tôi thực sự là một người biết ơn người khác. Tôi nói cảm ơn và thường xuyên biểu lộ lòng biết ơn của mình theo nhiều cách để những người xung quanh tôi biết được tôi luôn đánh giá cao mọi thứ và mọi người tôi gặp trong cuộc sống. Tôi ăn mừng chiến thắng của mình cũng như chiến thắng của khách hàng và đội của tôi. Tôi luôn kiên định đảm bảo bản thân mình và những người khác làm những việc đúng đắn.

14. Giàu có
Tôi là một người giàu có. Tôi xứng đáng giàu có, có khả năng dễ dàng cho đi và nhận lại. Tôi cho phép mình giàu có ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống bằng cách tôn trọng giá trị của bản thân và của những người khác. Tôi được ban tặng một khả năng để mang đến sự giàu có cho những người khác và tôi thừa nhận rằng mức độ giàu có của tôi sẽ tương ứng với mức độ dấn thân của tôi trong cuộc đời.

Bài viết liên quan

7 cam kết từ ActionCOACH

Chúng tôi đưa ra các cam kết với khách hàng của mình và sẽ tuân thủ tuyệt đối với các cam kết đó.

Câu chuyện về ActionCOACH - Hành động để thành công

Cách tốt nhất để các chủ doanh nghiệp bắt kịp xu hướng và nhu cầu của thị trường là cập nhật thông tin và lĩnh hội kiến thức nhanh nhất có thể. Đồng thời, áp dụng ngay những hiểu biết vào thực tế bằng những hành động quyết liệt và bền bỉ.

Điểm khác biệt của ActionCOACH

4 Điểm khác biệt từ ActionCoach
- Tập trung vào huấn luyện
- Đề cao quá trình tương tác
- Đa dạng hóa giải pháp
- Chú trọng vào thời gian, đội ngũ và tiền bạc

Giới thiệu ActionCoach

ActionCOACH là 1 tổ chức hướng đến chất lượng cao nhất cho các chủ doanh nghiệp nhằm thúc đẩy doanh thu, gia tăng lợi nhuận, xây dựng đội ngũ vững mạnh và đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

BESbswy