7 cam kết từ ActionCOACH


1. Chúng tôi cam kết mang lại kết quả xứng đáng với “Giá trị đầu tư” mà bạn bỏ ra trong 17 tuần được ActionCOACH huấn luyện. Nếu không bạn sẽ được huấn luyện MIỄN PHÍ cho đến khi hài lòng và nhận thấy kết quả thật sự.

Những chương trình huấn luyện của chúng tôi đã được kiểm nghiệm và chứng minh trên toàn thế giới. Vì vậy, khi bạn thuê một nhà huấn luyện ActionCOACH, bạn sẽ gặt hái được kết quả, dù ở bất kỳ khía cạnh nào như: bạn sẽ có được nhiều thời gian hơn, đội ngũ nhân lực giỏi hơn hay kiếm được nhiều tiền hơn… Nếu bạn thật sự đã nỗ lực hết sức để thực hiện các nhiệm vụ được giao; tham dự toàn bộ khóa huấn luyện; tham gia vào những sự kiện, hội thảo; thực hiện toàn bộ các cam kết và nộp bài tập đúng hạn… mà vẫn chưa hài lòng chúng tôi sẽ huấn luyện MIỄN PHÍ đến khi bạn không còn gì để hỏi!

2. Chúng tôi cam kết luôn nói sự thật về bạn và doanh nghiệp của bạn cho dù điều đó khó nghe thế nào hay khó chấp nhận ra sao. Điều này sẽ dẫn đến những thay đổi mà bạn cần phải thực hiện.

Khi thuê một nhà huấn luyện ActionCOACH, bạn sẽ có một “người bạn khó tính”, một người định hướng riêng cho chính bạn và doanh nghiệp của bạn những điều cần thực hiện để thành công. Bạn phải chịu trách nhiệm cho những gì bạn cam kết. Bạn sẽ thực hiện và doanh nghiệp của bạn sẽ được thúc đẩy để đạt được kết quả mà bạn thực sự mong muốn trong kinh doanh.

3. Chúng tôi cam kết với bạn một chương trình “tái đào tạo doanh nghiệp” sẽ chỉ ra cho bạn thấy cách doanh nghiệp bạn đang vận hành và cách để phát triển thành công doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, ActionCoach sẽ chỉ ra cách thức để bạn ứng dụng kiến thức mới vào bất kỳ tình huống kinh doanh nào.

Nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ hướng dẫn bạn tiếp cận với những chiến lược đã được thiết lập và những hệ thống đã được kiểm chứng, để đưa ra cho bạn một chương trình “tái đào tạo doanh nghiệp” phù hợp. Điều này giúp bạn có nhiều thời gian hơn, đội ngũ giỏi hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn không chỉ có khả năng khai thác tiềm năng phát triển doanh nghiệp mà còn là “người thuyền trưởng” được trang bị đầy đủ “bản đồ” và “giấy phép” để chỉ huy, chèo lái con thuyền tới bất cứ nơi đâu mà bạn mong muốn và luôn có ActionCOACH đồng hành với bạn.
 

4. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối.

Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi dựa trên mức độ tin tưởng, thấu hiểu và ý thức bảo mật bản quyền các chiến lược huấn luyện của chúng tôi cũng như thông tin và tính đặc thù của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, chúng tôi cam kết sự hợp tác kinh doanh với bạn hoàn toàn được bảo mật.

5. Chúng tôi cam kết tiếp cận doanh nghiệp bạn dựa trên phương diện cá nhân.

Bạn và doanh nghiệp của bạn là duy nhất. Vì bạn tin tưởng vào kinh nghiệm làm việc của chúng tôi với tất cả loại hình doanh nghiệp. Bạn có thể tin chắc rằng bạn đã hiểu rõ tính chất của các chương trình mà chúng tôi đề xuất và những mong đợi của bạn sẽ được triển khai theo đúng kết quả đã dự đoán trước.

6. Chúng tôi cam kết đem đến một hệ thống đã được chứng minh và những phương pháp đã được thiết lập để gia tăng lợi nhuận theo cấp số nhân cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cần truy cập vào hệ thống độc quyền của chúng tôi để có sự tham khảo về chiến lược, hệ thống, chương trình và dịch vụ huấn luyện.

Không những bạn sẽ được biết về hàng ngàn phương cách đã được hệ thống hóa để xây dựng thành công doanh nghiệp mà bạn còn được quyền truy cập để thấy hơn 3500 chiến lược và chiến thuật đã giúp phát triển hệ thống huấn luyện doanh nghiệp độc quyền của chúng tôi.

7. Chúng tôi cam kết cho bạn thấy cách thức mà ActionCOACH định nghĩa về doanh nghiệp thành công và cách thức để xây dựng doanh nghiệp có tính thương mại, đem lại lợi nhuận và có thể vận hành tốt mà không cần đến sự hiện diện của bạn.

Ngay cả khi bạn là một người chủ yêu thích làm việc cả ngày tại doanh nghiệp của mình thì ActionCOACH vẫn sẽ chỉ cho bạn cách thức xây dựng một doanh nghiệp mà bạn có thể quản lý tốt cho dù bạn có hiện diện ở đó thường nhật hay không. Chưa nói đến những mục tiêu tuyệt đỉnh của bạn, bạn sẽ học được những chiến lược, hệ thống và lợi ích từ cách ActionCOACH định nghĩa về sự thành công của doanh nghiệp.Bài viết liên quan

Câu chuyện về ActionCOACH - Hành động để thành công

Cách tốt nhất để các chủ doanh nghiệp bắt kịp xu hướng và nhu cầu của thị trường là cập nhật thông tin và lĩnh hội kiến thức nhanh nhất có thể. Đồng thời, áp dụng ngay những hiểu biết vào thực tế bằng những hành động quyết liệt và bền bỉ.

Điểm khác biệt của ActionCOACH

4 Điểm khác biệt từ ActionCoach
- Tập trung vào huấn luyện
- Đề cao quá trình tương tác
- Đa dạng hóa giải pháp
- Chú trọng vào thời gian, đội ngũ và tiền bạc

14 Giá trị Văn hóa của ActionCOACH

Luôn luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh, Văn hóa và Thành công của ActionCOACH; với đội ngũ ActionCOACH hiện tại và tương lai; với khách hàng của ActionCOACH

Giới thiệu ActionCoach

ActionCOACH là 1 tổ chức hướng đến chất lượng cao nhất cho các chủ doanh nghiệp nhằm thúc đẩy doanh thu, gia tăng lợi nhuận, xây dựng đội ngũ vững mạnh và đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

BESbswy