Việc thiếu thu nhập ổn định là một trong những phần khó nhất trong việc điều chỉnh tinh thần kinh doanh. Khi bạn làm việc từ chín đến năm, bạn sẽ nhận được một khoản lương đáng tin cậy hàng tuần hoặc hai tháng một lần. Bạn biết đại khái séc đó sẽ là gì và có thể lập kế hoạch cho phù hợp. Bạn không đạt được điều đó với tư cách là một doanh nhân.

Khi bạn làm việc cho chính mình, bạn sẽ được trả tiền khi bạn tạo ra doanh thu. Các doanh nhân thành công đã tìm ra công thức để tạo ra sự nhất quán trong việc tạo ra doanh thu đó. Đây không phải là một bí ẩn. Trong một doanh nghiệp, bạn thoát khỏi nó những gì bạn đặt vào nó. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng làm việc và phát triển doanh nghiệp của mình, đây là ba cách đơn giản để tạo thu nhập ổn định trực tuyến.
1. Tạo một chương trình doanh thu định kỳ.

Một trong những phần tốt đẹp của kinh doanh trực tuyến là có thể tạo ra các sản phẩm và khóa học thông tin kỹ thuật số. Bạn có thể lấy kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình về một chủ đề và đưa nó vào chương trình thành viên hàng tháng. Thông qua phần mềm như ClickFunnels (và các phần mềm khác), bạn có thể truyền tải nội dung đó trong một khoảng thời gian.

Các chương trình này có thể là video dài từ ba mươi phút đến một giờ. Chúng có thể là nội dung bằng văn bản hoặc chúng có thể dựa trên âm thanh. Bạn tạo ra một chương trình mà bạn chia nhỏ thành nhiều phần và nhỏ giọt các phần đó ra trong hơn một tháng. Sau đó, bạn tính phí hàng tháng để khách hàng có quyền truy cập. Bạn có thể mở và đóng giỏ hàng để mua quyền truy cập vào chương trình vào cuối mỗi tháng.

Với chương trình doanh thu định kỳ, bạn biết số tiền sẽ đến với bộ xử lý thanh toán của mình vào ngày đầu tiên hàng tháng. Các số liệu thống kê đã chỉ ra rằng hầu hết mọi người đều quên thanh toán định kỳ khi họ đăng ký. Và, nếu bạn đưa ra nội dung tuyệt vời mỗi tháng, các thành viên sẽ không hủy bỏ và sẽ đưa những người khác đến xem trang bán hàng.

2. Bắt đầu mỗi ngày với các hoạt động tạo thu nhập

Chúng ta có xu hướng bắt đầu một ngày của mình dựa trên những gì chúng ta thấy khi lấy điện thoại di động vào đầu tiên vào buổi sáng. Chúng tôi đang phản ứng thay vì cố ý. Một cách để tạo ra thu nhập ổn định là bắt đầu công việc kinh doanh trong ngày của bạn bằng cách làm những việc dẫn đến tiền bạc.

Điều này có thể phản hồi những khách hàng tiềm năng đã bày tỏ sự quan tâm đến những gì doanh nghiệp của bạn bán. Nó có thể là tạo các bài đăng và tin nhắn bán hàng. Nó có thể được gửi đi. Đó có thể là những khách hàng bán chạy đã mua hàng của bạn. Có nhiều cách để làm điều này trực tuyến. Vấn đề là, hãy bắt đầu phần đầu tiên trong ngày của bạn một cách có chủ đích. Bắt đầu bằng việc gieo những hạt giống mang lại thu nhập.
3. Tạo một kế hoạch để quảng bá doanh nghiệp của bạn. 

Tạo thu nhập nhất quán đòi hỏi phải có kế hoạch. Thành công không phải ngẫu nhiên mà có. Trong kế hoạch của chương trình khuyến mại, bạn đặt các khoảng thời gian cụ thể trên lịch khi bạn sẽ quảng cáo những gì doanh nghiệp của mình cung cấp. Bạn có thể sử dụng phần mềm hoặc đơn giản và tạo điều này trên một tài liệu. 

Bắt đầu với tất cả các dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn cung cấp trực tuyến. Xem xét thời điểm phù hợp để quảng bá từng việc trong năm. Một số dịch vụ nhất định sẽ tốt hơn dựa trên thời gian trong năm. Chỉ định các sản phẩm và dịch vụ của bạn cho một tháng cụ thể. Sau đó, cả tháng trước, nội dung của bạn nên hướng tới những gì bạn có trong tháng tới. 

Trong hệ thống này, bạn đang thêm giá trị cho khán giả của mình trong cả tháng. Sau đó, bạn đến cuối tháng với một cách để khách hàng tiềm năng của bạn được trợ giúp thêm hoặc đưa nội dung miễn phí mà bạn đã cung cấp cho họ lên cấp độ tiếp theo. Bạn đang thu hút khán giả của mình, dẫn đến bán hàng nhiều hơn. Bạn cũng đang tạo ra sự nhất quán vì bạn đang quảng cáo mỗi tháng và kiếm tiền. 

Tinh thần kinh doanh không nhất thiết phải là một con tàu lượn siêu tốc kiếm tiền đối với bạn. Bạn có thể tạo ra sự nhất quán và phát triển từ đó. Internet và phương tiện truyền thông xã hội mang đến cho bạn cơ hội gia tăng giá trị và tiếp cận hàng tỷ người. Bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp thành công chỉ thông qua Internet hoặc sử dụng nó để phát triển hoạt động kinh doanh ngoại tuyến của mình. Bạn những chiến lược này. 

 


Bài viết liên quan
BESbswy